Please assign a menu to the primary menu location under menu

Trở thành travel blogger

Trở thành blogger du lịch - main

Hiện nay, travel blogger / blogger du lịch là một trong số những “nghề” khá hot với toàn những viễn cảnh tươi sáng như được đi du lịch miễn phí, được tài trợ khách sạn, tour, máy ảnh, điện thoại xịn để review sản phẩm, được này nọ kia nói chung rất là hoành tráng.

Mà cũng vì những viễn cảnh tươi sáng đó nên nhiều khi mở Facebook lên có cảm giác như cả thế giới đều trở thành blogger du lịch hết! Ủa rồi ai cũng đi cũng viết hết rồi ai đọc? Rồi cạnh tranh ngày càng khốc liệt, blog sau đẹp hơn, long lanh hơn, đầu tư hình ảnh và tiền bạc ác liệt hơn blog trước… N’sao nà?

Thôi thì bây giờ Blog du lịch của Quyên sẽ biên luôn một chuyên mục riêng với tên gọi “Trở thành travel blogger”, tập hợp toàn bộ những hướng dẫn, chia sẻ, kinh nghiệm và chuyện bên lề của đời blogger du lịch. Hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang muốn trở thành travel blogger 🙂

Bài viết của chuyên mục này sẽ được cập nhật vào ngày thứ Ba và sẽ không xuất hiện trên trang chủ. Bạn đọc có quan tâm và muốn theo dõi thường xuyên có thể đăng ký nhận e-mail thông báo mỗi khi có bài viết mới. 

Toàn bộ bài viết

17 bai viet noi bat nhat trong nam 2017

17 bài viết nổi bật nhất trong năm 2017

Hôm nay đã là ngày thứ 364 của năm 2017. Mời quý bạn đọc cùng tôi điểm lại một năm vừa qua với danh sách 17 bài viết nổi bật nhất trong năm 2017 tại Blog du lịch của Quyên.

Những điều tôi học được sau một năm viết blog

Vậy là tôi đã theo đuổi con đường viết blog du lịch được một năm rồi đó! Một năm qua, tôi đã học được những gì khi tự mày mò lập nên cái blog du lịch nhỏ xíu này cho mình?