Please assign a menu to the primary menu location under menu

Trở thành travel blogger

Hiện nay, travel blogger / blogger du lịch là một trong số những “nghề” khá hot với toàn những viễn cảnh tươi sáng như được đi du lịch miễn phí, được tài trợ khách sạn, tour, máy ảnh, điện thoại xịn để review sản phẩm, được này nọ kia nói chung rất là hoành tráng.

Mà cũng vì những viễn cảnh tươi sáng đó nên nhiều khi mở Facebook lên có cảm giác như cả thế giới đều trở thành blogger du lịch hết! Ủa rồi ai cũng đi cũng viết hết rồi ai đọc? Rồi cạnh tranh ngày càng khốc liệt, blog sau đẹp hơn, long lanh hơn, đầu tư hình ảnh và tiền bạc ác liệt hơn blog trước… N’sao nà?

Thôi thì bây giờ Blog du lịch của Quyên sẽ biên luôn một chuyên mục riêng với tên gọi “Trở thành travel blogger”, tập hợp toàn bộ những hướng dẫn, chia sẻ, kinh nghiệm và chuyện bên lề của đời blogger du lịch. Hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang muốn trở thành travel blogger 🙂

Bài viết của chuyên mục này sẽ được cập nhật vào ngày thứ Ba và sẽ không xuất hiện trên trang chủ. Bạn đọc có quan tâm và muốn theo dõi thường xuyên có thể đăng ký nhận e-mail thông báo mỗi khi có bài viết mới. 

Toàn bộ bài viết

Những cách (đơn giản) để kiếm tiền từ blog du lịch

Bài thứ 3 (hy vọng chưa phải là bài cuối cùng) trong loạt bài “Làm thế nào để trở thành blogger du lịch chuyên nghiệp” sẽ dành đất để nói về một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi bước vào con đường blogger: Làm thế nào để kiếm tiền từ blog du lịch của bạn!

Hướng dẫn chi tiết cách tạo một blog du lịch cho riêng bạn

Trong bài viết này, Quyên sẽ hướng dẫn bạn những bước cụ thể và chi tiết để tạo một blog du lịch từ con số 0. Thậm chí những người mù tin học trình độ cao (như Quyên) cũng có thể bình tĩnh tạo một website cho chính mình!

Làm thế nào để trở thành blogger du lịch chuyên nghiệp?

Nếu bạn là một người đi du lịch nhiều, thích viết lách, chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện của mình với mọi người và mong muốn trở thành một blogger du lịch chuyên nghiệp, bài viết này hoàn toàn DÀNH CHO BẠN!

17 bai viet noi bat nhat trong nam 2017

17 bài viết nổi bật nhất trong năm 2017

Hôm nay đã là ngày thứ 364 của năm 2017. Mời quý bạn đọc cùng tôi điểm lại một năm vừa qua với danh sách 17 bài viết nổi bật nhất trong năm 2017 tại Blog du lịch của Quyên.

Những điều tôi học được sau một năm viết blog

Vậy là tôi đã theo đuổi con đường viết blog du lịch được một năm rồi đó! Một năm qua, tôi đã học được những gì khi tự mày mò lập nên cái blog du lịch nhỏ xíu này cho mình?