Please assign a menu to the primary menu location under menu

Photo by Melinda Pack on Unsplash

Hằng năm, cứ vào cuối đông, người người nhà nhà lại rủ nhau làm một cái blog tổng kết, thường với tựa đề “X bài viết hay / hot / được xem nhiều nhất / vân vân mây mây trong năm XXXX”. Năm ngoái, tôi cũng viết một bài giống vậy!

Năm nay tôi quyết định chơi khác một chút…

Xin giới thiệu với quý bạn đọc…

Top 5 bài viết… ế nhất 2017!

Vì tôi thấy, những bài đã được xem nhiều nhất rồi, thì tôi càng share lại càng có nhiều lượt xem, trong khi những bài ế thì vẫn hoàn ế, thảm thương lắm thay!

Mời bạn cùng xem qua những bài viết “mốc meo” này là những bài nào nha!

Bạn có thể đọc bài viết này bằng phiên bản tiếng Anh tại đây, với nội dung có kha khá khác biệt!

5. Tình nhân Praha

Tôi đi Prague hồi Phục Sinh 2016, tình cờ thấy một cặp đôi đang chụp ảnh cưới trong khuôn viên Lâu đài Prague. Cô dâu chú rể nhìn xinh trai đẹp gái nên bên cạnh ê-kíp chụp hình thì còn rất nhiều bà con khách du lịch bụ lại… chụp ké. Trong đó có tôi!

Một tấm hình vu vơ, và một bài viết cũng vu vơ không kém. Chả trách sao bị ế!

4. Nhập môn du lịch cùng con

Photo by Danielle MacInnes on Unsplash

Đây là bài viết mở đầu cho loạt bài Du lịch cùng con trên Blog du lịch của Quyên. Và từ đó tới nay cũng chưa có bài nào mới, phần vì cả nhà tôi sau chuyến Gothenburg hồi tháng 09/2017 tới giờ cũng không đi đâu thêm, mà tôi thì vừa bận vừa… lười để có thể viết thêm một bài nữa về cách pack đồ cho em bé.

Quý bạn đọc nào nếu đã gia nhập hội ông bố bà mẹ bỉm sữa và muốn tham khảo kinh nghiệm du lịch cùng cục sữa của mình, mời ghé đọc!

3. Mùa hè Bắc Âu với berries và nấm vàng

Bài viết này được công bố trên Facebook page lúc tôi còn “hàn vi”, tức là chưa có nhiều bạn đọc biết đến và theo dõi Facebook. Lượng tương tác với bài vì vậy cũng rất thấp, trong khi bản thân tôi thấy thích bài này lắm!

Đúng là “mèo khen mèo dài đuôi”. Thôi mời bạn đọc thử, xem cái đuôi của con mèo này nó dài tới cỡ nào!

2. 30 nơi tôi muốn đến trước khi 30 tuổi

Nguồn: Pexels

Tôi là một đứa hơi bị nghiện check-list, bucket list các kiểu. Vì vậy, một ngày đẹp trời nọ tôi viết ra cái danh sách quá mạng như vầy!

Tuổi 30 nó đã ầm ầm kéo tới, mà số nơi đến được trong danh sách thì vẫn cứ “vững như kiềng ba chân”.

1. Bộ ảnh cây nhà lá vườn: Mùa thu Na Uy

Cũng lại là một bài viết tôi đăng trên Facebook thuở “hàn vi”. Và nếu bài “Mùa hè Bắc Âu…” ở trên tôi tự khen tôi dài đuôi ra sao thì bài này phải cụp đuôi lại bấy nhiêu.

Nguyên nhân là vì bữa đó mới sạc pin máy ảnh, và lâu quá không cầm máy, nên chạy ra vườn chụp vài tấm share Facebook, sau đó lại hứng chí viết thành bài trên blog. Hình ảnh và nội dung phải nói là… chán toàn tập!

Bởi vậy bài này đứng top ế!

Gần sát ngày cuối năm 2017, Blog du lịch của Quyên sẽ lại “hiện nguyên hình” phù phiếm như bao người. Tôi sẽ post tiếp danh sách top 5 bài viết được xem nhiều nhất 2017.

Biết đâu từ giờ tới lúc đó, có bài viết nào xuất sắc “lội ngược dòng” thì sao!


PIN IT!

Comments

comments

The author: Misa Gjone

Chào bạn! Quyên là người Sài Gòn, đã kết hôn và hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo, Na Uy. Tôi là chủ nhân và là tay viết chính tại Blog du lịch của Quyên.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.