Please assign a menu to the primary menu location under menu
Nội dung đặc biệt

Dịch vụ lên kế hoạch du lịch châu Âu

Chào bạn,

Bạn đang muốn lên kế hoạch du lịch châu Âu ngắn ngày, nhưng chưa biết đi đâu, vì chỗ nào cũng muốn đi, mà số ngày thì ít quá?

Bạn không muốn đăng ký tour qua công ty du lịch vì lịch trình và thời gian không hợp lý, không đúng sở thích của bạn?

Bạn có muốn sở hữu một bản kế hoạch du lịch châu Âu theo đúng ý mình, có thể thay đổi linh hoạt, kèm theo tips của “thổ địa” cùng nhiều bonus khác?

Mời bạn trải nghiệm dịch vụ
lên kế hoạch du lịch châu Âu tại Blog du lịch của Quyên!

Chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản như thời gian đi, các nước định đi, sở thích (thích đi bảo tàng, đi ngắm cảnh, trèo đèo lội suối, chụp hình check-in…), và Quyên sẽ bắt tay vào thực hiện một lịch trình châu Âu độc nhất vô nhị dành cho bạn luôn!

Đọc tới đây, nếu bạn có thắc mắc vì sao phải bỏ tiền ra cho người khác lên plan dùm bạn, trong khi Google thì miễn phí. Câu trả lời là:

  • Bạn tiết kiệm thời gian, thay vì ngồi lọ mọ từng trang web hay diễn đàn du lịch khác nhau để tổng hợp thông tin thì đã có người làm dùm bạn!
  • Cái gì cũng có cái giá của nó. Hàng có phí tất nhiên phải khác với hàng miễn phí, ahihi!
  • Bạn hỏi sao blogger du lịch gì kì vậy, sao không chia sẻ miễn phí? À, chất xám của mình cũng phải tốn tiền đầu tư đi học mười mấy năm mới có. Còn thời gian của mình thì 1 tiếng là 60 phút chứ hổng phải 1 phút tương đương 60 tiếng.

Nếu bạn đã quyết định đi du lịch châu Âu rồi, tại sao lại không khiến chuyến đi của bạn hoàn hảo và đáng nhớ hơn bằng một lịch trình just-for-you, đúng không nào?

Photo by Thomas Konings on Unsplash

Rồi, vậy nếu bạn quyết định sẽ sử dụng dịch vụ của Quyên, mời coi tiếp báo giá nha!

  • Plan tour 7 ngày – 10 ngày*: 2.xxx.000 VND
  • Plan tour 15 ngày – 20 ngày**: 3.yyy.000 VND
  • Plan tour từ 24 – 30 ngày: 4.zzz.000 VND

* Ngày 11 và 12 đồng giá

** Ngày 13 & 14 và 21 & 23 đồng giá

Để XYZ cho nó bí mật, không thôi lộ hàng hết. Giá này có thể thay đổi tùy vào… nhiều yếu tố. Vậy, để được giá tốt nhất, mời bạn liên lạc trực tiếp với Quyên qua Facebook hoặc e-mail để biết thêm thông tin nha!

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc gần xa!

Comments

comments

The author: Misa Gjone

Chào bạn! Quyên là người Sài Gòn, đã kết hôn và hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo, Na Uy. Tôi là chủ nhân và là tay viết chính tại Blog du lịch của Quyên.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.