Kinh nghiệm tự túc

Vé máy bay đi châu Âu thumb

Kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc | Phần 5: Mua vé máy bay đi châu Âu

Để mua vé máy bay đi châu Âu hoặc săn vé giá rẻ, bạn có thể dùng những website như SkyScanner, Google Flights, v.v… Nội dung bài viết này sẽ nói về những tips để giúp bạn tìm vé một cách hiệu quả hơn.

Đọc tiếp »
Hồ sơ xin visa Schengen_thumb

Kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc | Phần 4: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Schengen

Về cách làm visa, hồ sơ xin visa Schengen cụ thể cần những gì thì đã có rất nhiều blog du lịch viết về vấn đề này. Trên các diễn đàn du lịch châu Âu cũng đã có nhiều bạn chia sẻ kinh nghiệm cụ thể. Trong bài này mình sẽ giải đáp những thắc mắc chung và đưa ra một vài tips bổ sung.

Đọc tiếp »
Lịch trình du lịch châu Âu tự túc

Kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc | Phần 3: Lên lịch trình

Sau khi đã có ý tưởng cho chuyến đi (phần 1), xác định thời gian và số ngày đi (phần 2), giờ là lúc bắt tay vào việc lên lịch trình du lịch châu Âu tự túc thôi!

Đọc tiếp »
Trọn bộ kinh nghiệm du lịch châu âu tự túc_thumb

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc cho người mới đi lần đầu [by Ha Nguyen]

Tự đi châu Âu một mình có khó không? Không hề khó! Chỉ cần bạn giao tiếp được bằng tiếng Anh (hoặc tiếng bản địa nơi bạn sẽ đến) và chịu khó plan một chút thì sẽ có chuyến đi rất trôi chảy và ưng ý. Plan làm sao thì mời bạn đọc full combo bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc cho người mới đi lần đầu này nha!

Đọc tiếp »

Tổng hợp 100 lịch trình du lịch châu Âu từ 7 – 15 ngày

“Siêu danh sách” tổng hợp trên 100 lịch trình du lịch châu Âu tự túc từ 7 – 15 ngày sẽ giúp việc lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì ngồi Google mỏi cả lưng sưng cả mắt thì tất cả mọi kết quả tốt nhất đã được túm hết vô đây rồi!

Đọc tiếp »

20 mẹo tiết kiệm tiền khi du lịch châu Âu

UPDATE 2018: Sau một vài bận đi chơi loanh quanh châu Âu nữa, Quyên lại lụm được thêm 5 bí kíp mới, nâng tổng số bí kíp tiết kiệm tiền khi du lịch châu Âu lên tới con số 20 (và tương lai sẽ còn hơn vậy nữa!)

Đọc tiếp »