Please assign a menu to the primary menu location under menu

UPDATE: Hiện tại e-book miễn phí “Nào mình cùng fika nhé!” sẽ không còn hiệu lực trên web nữa. Mời bạn cùng đón đọc quyển du ký châu Âu đầu tiên của Quyên với tựa đề “Châu Âu có gì lạ không em?” sẽ ra mắt vào mùa hè 2019 nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ Blog du lịch của Quyên!

Hôm nay là ngày 14/8, tròn 3 năm kể từ ngày tôi đặt chân đến Na Uy để đi du học thạc sĩ bên… Thụy Điển. Nghe hơi… không liên quan, nhưng thôi chuyện đó khi nào có thời gian fika thì tôi lại kể sau.

3 năm vừa học vừa chơi (là chính) ở châu Âu, đến hôm nay tôi đã coi Na Uy là quê hương thứ hai của mình. Tôi đã có một gia đình nhỏ của riêng mình, một ngôi nhà cũng nhỏ ở ngoại ô thành phố, và một… đứa nhỏ gọi tôi là mẹ. Mới có hơn 1000 ngày thôi đó, mà cuộc sống nhiều đổi thay dễ sợ!

Để kỷ niệm cột mốc 3 năm đó, và cũng để cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ Blog du lịch của Quyên trong hơn một năm qua, tôi xin gửi đến mọi người một e-book HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, như một món quà nhỏ, “của ít lòng nhiều”, dành cho quý bạn đọc.

“Nào mình cùng fika nhé!” là e-book đầu tay của Quyên, phát hành vào ngày 14/8/2017, nhằm kỷ niệm 3 năm ngày tôi xa vòng tay gia đình, đặt chân tới Bắc Âu. Nội dung e-book gồm 14 bài viết về du lịch, ẩm thực và văn hóa của những nước châu Âu mà tôi có dịp ghé đến. Những bài viết này đã được đăng trên một số báo và tạp chí tại Việt Nam từ năm 2012 – 2016.

Cách đây độ một tuần, tôi bỗng nảy ra ý tưởng tập hợp chúng lại thành một e-book nhỏ. Những bài viết trong đó chính là bản gốc tôi gửi đăng các báo, trước khi chúng bị cắt gọt theo ý ban biên tập, và có khi là bị… đổi luôn cả tựa! 5 năm đã trôi qua kể từ khi bài viết đầu tiên được đăng báo, tôi biên tập lại mà không khỏi vừa ngạc nhiên, vừa xúc động trước những thay đổi lớn nhỏ trong cuộc đời mình.

Mời bạn download e-book “Nào mình cùng fika nhé!” tại Blog du lịch của Quyên và cùng tôi chu du qua những vùng đất lạ xứ người.

Comments

comments

The author: Misa Gjone

Chào bạn! Quyên là người Sài Gòn, đã kết hôn và hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo. Tôi là chủ nhân và là tay viết chính tại Blog du lịch của Quyên, người sáng lập và điều hành tại Gjone & Partners – dịch vụ tiếp thị nội dung trong lĩnh vực du lịch, và hiện đang làm việc trong ngành Marketing tại Na Uy.

2 Comments

  • Chị Quyên ơi, em đã đăng ký tải e-book và nhận được password qua mail nhưng khi nhấp vào ô “tôiđã có mật khẩu” thì nó ko hiện trang cho tải! Mong đọc ebook của chị nhắm nhắm 🙂

    Have a nice day chị!

    • Chào Annie, cảm ơn bạn đã ghé qua blog và ủng hộ e-book của mình nhé. Hiện tại e-book này không còn tồn tại nữa mà sắp tới sẽ được xuất bản luôn dưới dạng sách in với tựa đề là “Châu Âu có gì lại không em?”. Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này, và mong Annie sẽ ủng hộ sách của Quyên nhé 🙂

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.