Cộng tác cùng Misa Gjone

Giới thiệu về Blog du lịch của Quyên

Blog du lịch của Quyên là trang web du lịch song ngữ Việt – Anh chuyên về du lịch châu Âu cũng như các chủ đề khác có liên quan đến du lịch. Với số lượng view lên đến hơn 70.000 lượt mỗi thánghơn 6.000 lượt follow trên MXH,  hơn 1.600 bạn đọc đăng ký nhận e-mail hằng tuần và gần 5.000 lượt download cẩm nang du lịch châu Âu. Blog du lịch của Quyên là một trong những nguồn cung cấp thông tin về du lịch châu Âu phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Ngọc Quyên, người sáng lập Blog du lịch của Quyên, từng đảm nhận vị trí Biên tập viên tại tập đoàn truyền thông Sunflower Media Co. (công ty mẹ của các tạp chí như Harper’s Bazaar Vietnam, Her World Vietnam, Tiếp Thị & Gia Đình) và hiện đang sống ở ngoại ô Oslo, Na Uy. Ngoài ra, Quyên còn là cộng tác viên viết bài về du lịch, ẩm thực và lifestyle cho các tạp chí du lịch uy tín tại Việt Nam.

Bên cạnh kỹ năng viết lách, Quyên còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực PR và content marketing, trong đó bao gồm SEO và email marketing. Những kỹ năng này đã giúp Blog du lịch của Quyên tăng tỉ lệ tiếp cận và độ tương tác của web với các đối tượng độc giả thích hợp, đặc biệt đối với những bài viết và chiến dịch PR phối hợp cùng các đối tác du lịch tại Việt Nam.

Được re-branding và tái ra mắt vào năm 2016, đến nay Blog du lịch của Quyên đã có một số lượng độc giả ổn định tại 60 quốc gia trên thế giới, trong đó chiếm phần lớn là tại Việt Nam, Đức, Pháp, UK, Séc và các nước châu Âu khác. Hơn 70% số độc giả là nữ, và gần 50% lượng độc giả tại Blog du lịch của Quyên ở độ tuổi 25-34 – độ tuổi có nhu cầu mua sắm và chi tiêu cao nhất.

Hợp tác

Blog du lịch của Quyên rất hân hạnh được hợp tác cùng các công ty lữ hành và dịch vụ du lịch chuyên về châu Âu, nhắm tới đối tượng độc giả là người Việt và mục tiêu du lịch châu Âu tiết kiệm.

Quyên xem trọng sự minh bạch và thành thật với bạn đọc. Vì vậy, toàn bộ những bài viết có hợp tác nội dung với các nhãn hàng sẽ LUÔN LUÔN được thông báo cụ thể với người đọc trong mỗi bài viết. Bài viết nào mang yếu tố đánh giá (review) thông qua hợp tác hoặc tài trợ đều sẽ được ghi chú rõ ràng để cung cấp cái nhìn khách quan nhất cho độc giả.

Cộng tác viên báo chí

Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm viết báo tự do về các mảng đề tài du lịch, ẩm thực và lifestyle. Mời bạn xem portfolio của tôi.

Đọc bản thảo & biên tập

Trước khi chuyển đến Bắc Âu để học tập và sinh sống từ tháng 8/2014, tôi từng giữ vị trí Biên tập viên chuyên mục Du lịch & Ẩm thực cho tạp chí Thế Giới Văn Hóa (phiên bản website) và Biên tập viên e-book du lịch tại công ty Kitook Vietnam.

Review sản phẩm / dịch vụ

Những sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới du lịch như tour, nhà hàng, khách sạn, điểm đến, v.v… sau khi dùng thử sẽ được chia sẻ trên Blog du lịch của Quyên và các mạng xã hội khác dưới dạng review chân thật và có tâm. Tuy nhiên nếu sản phẩm / dịch vụ không đạt chất lượng, Quyên sẽ review một cách công bằng, hoặc có thể từ chối viết bài (tùy theo thỏa thuận giữa hai bên).

Content writing

Với kinh nghiệm viết blog, biên tập nội dung thân thiện với SEO, đồng thời đang điều hành công ty riêng về dịch vụ tiếp thị nội dung chuyên về lĩnh vực du lịch, Quyên sẽ mang đến cho bạn những nội dung phù hợp nhất và hầu như không cần biên tập lại thêm nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng download bảng báo giá “Content writing by Misa Gjone”.

Press trip/Fam trip

Hợp tác cùng Blog du lịch của Quyên để quảng bá cho một địa điểm du lịch mới thông qua những bài viết trên website, bài báo (in và online), e-mail gửi đến bạn đọc hằng tuần hoặc các hình thức tương tác qua mạng xã hội khác. Để tải về Media Kit mới nhất (10/2018), vui lòng click vào ĐÂY.

Liên hệ

Nếu bạn thích những bài viết về du lịch và muốn cộng tác viết bài cùng tôi, hoặc việc hợp tác liên quan đến quảng cáo trên website, chiến dịch truyền thông, tài trợ hoặc những vấn đề tương tự, vui lòng trao đổi công việc với tôi qua email.

Hiện tại, vì lý do gia đình nên Quyên sẽ ưu tiên những email về quảng cáo trên website và tài trợ. Mong bạn thông cảm cho những e-mail trả lời chậm trễ. Rất hân hạnh được làm việc cùng bạn trong thời gian tới!

Về tôi

Chào bạn! Tôi là Quyên “Misa” Gjone, người Sài Gòn, cựu du học sinh ngành Khoa học Giao tiếp (MSc. in Communication) tại Gothenburg University, Thụy Điển. Tôi đã kết hôn vào năm 2015 và hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo, Na Uy.

Download ngay!

Trở thành travel blogger

Đặt phòng tại Booking.comBooking.com

Giảm giá từ Airbnb

Dịch vụ bồi thường chuyến bay