Please assign a menu to the primary menu location under menu

Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch châu Âu thumbnail

“Cẩm nang du lịch” là chuyên mục tập hợp những bài viết dưới dạng guide – hướng dẫn du lịch – tới những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu (và một số ít bài về châu Á), bao gồm cách di chuyển, phòng ốc, nhà hàng, món ăn, địa điểm tham quan, chi phí chuyến đi v.v… đính kèm theo một file PDF TẢI MIỄN PHÍ y hệt như một sách hướng dẫn du lịch thu nhỏ trong vòng chỉ một trang A4! 😉

Toàn bộ bài viết

Kinh nghiệm du lịch Amsterdam (nhiều hơn) 02 ngày

Kinh nghiệm du lịch Amsterdam 02 ngày thì… thường quá rồi. Giờ tôi viết kinh nghiệm đi chơi… nhiều hơn 02 ngày cho nó mới lạ! Vậy đi Amsterdam nhiều hơn 02 ngày thì làm gì?

Kinh nghiệm du lịch Bruges và Ghent trong một ngày

Nhiều người khi đến Bỉ chỉ biết tới Bruges (Brugge trong tiếng Hà Lan), đi Bruges, mà bỏ quên Ghent cũng thú vị không kém. Bữa nay, Quyên lại chém tí gió về kinh nghiệm du lịch Bruges và Ghent thật cụ thể, bao gồm ăn gì uống gì mua gì chụp gì và hết bao nhiêu tiền!

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch làng cổ tích Hallstatt (Áo)

Blog du lịch của Quyên xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm du lịch làng cổ tích Hallstatt (Áo) từ bạn Ngô Quang Ninh. Theo nhận xét của bạn Ninh (và theo cảm quan của Quyên khi coi hình) thì đúng là Hallstatt đi mùa nào cũng đẹp!

Chia sẻ kinh nghiệm săn Bắc Cực quang tại Na Uy

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm của bạn Thu Nguyen khi săn Bắc Cực quang thành công ở đảo Svolvær, thuộc quần đảo Lofoten, phía Bắc Na Uy. Quyên sống ở Na Uy mấy năm mà chưa có dịp đi ngắm Bắc Cực quang nên phải “xin xỏ” bạn Thu bài về post!

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan bằng infographic – Blog i.GO

Đài Loan thực sự đang là nơi hớp hồn những đôi chân ưa bay nhảy nhà mình bởi đây là quê hương của trà sữa, thiên đường của tín đồ ăn vặt và mua sắm, không khí trong lành, người dân hiền hòa, nhiệt tình, hệ thống giao thông công cộng rộng khắp và thuận tiện, luôn có song ngữ Hoa – Anh.