Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch châu Âu thumbnail

“Cẩm nang du lịch” là chuyên mục tập hợp những bài viết dưới dạng guide – hướng dẫn du lịch – tới những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu (và một số ít bài về châu Á), bao gồm cách di chuyển, phòng ốc, nhà hàng, món ăn, địa điểm tham quan, chi phí chuyến đi v.v… đính kèm theo một file PDF TẢI MIỄN PHÍ y hệt như một sách hướng dẫn du lịch thu nhỏ trong vòng chỉ một trang A4! 😉

Toàn bộ bài viết

Lịch trình du lịch Paris 2 ngày thumbnail

Lịch trình du lịch Paris 2 ngày

Lịch trình du lịch Paris trong vòng 2 ngày, đặc biệt thích hợp dành cho người lớn tuổi (trên 60 & 70 tuổi).

Cẩm nang du lịch Stockholm

Cẩm nang du lịch Stockholm bao gồm những thông tin cơ bản về tỉ giá ngoại tệ, di chuyển, khách sạn, những điều nên làm khi du lịch Stockholm, Thụy Điển.

Kinh nghiệm du lịch Stockholm 03 ngày

Bạn sẽ đi đâu, làm gì nếu chỉ có rất ít thời gian ở Stockholm? Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Stockholm nhanh gọn lẹ trong 03 ngày.

Kinh nghiệm du lịch Bruges và Ghent trong ngày thumbnail NEW

Kinh nghiệm du lịch Bruges và Ghent trong một ngày

Nhiều người khi đến Bỉ chỉ biết tới Bruges (Brugge trong tiếng Hà Lan), đi Bruges, mà bỏ quên Ghent cũng thú vị không kém. Bữa nay, Quyên lại chém tí gió về kinh nghiệm du lịch Bruges và Ghent thật cụ thể, bao gồm ăn gì uống gì mua gì chụp gì và hết bao nhiêu tiền!

Về tôi

Chào bạn! Tôi là Quyên “Misa” Gjone, người Sài Gòn, cựu du học sinh ngành Khoa học Giao tiếp (MSc. in Communication) tại Gothenburg University, Thụy Điển. Tôi đã kết hôn vào năm 2015 và hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo, Na Uy.

Download ngay!

Trở thành travel blogger