Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch châu Âu thumbnail

“Cẩm nang du lịch” là chuyên mục tập hợp những bài viết dưới dạng guide – hướng dẫn du lịch – tới những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu (và một số ít bài về châu Á), bao gồm cách di chuyển, phòng ốc, nhà hàng, món ăn, địa điểm tham quan, chi phí chuyến đi v.v… đính kèm theo một file PDF TẢI MIỄN PHÍ y hệt như một sách hướng dẫn du lịch thu nhỏ trong vòng chỉ một trang A4! 😉

Toàn bộ bài viết

Kinh nghiệm du lịch Bergen

Kinh nghiệm du lịch Bergen trong ngày

Kinh nghiệm du lịch Bergen với người lớn tuổi. Mặc dù đi hết 3 ngày nhưng trừ thời gian nghỉ ngơi, uống trà đàm đạo của bốn vị phụ mẫu thì cả nhà Quyên chỉ còn đúng một ngày để tham quan Bergen!

Những điều không thể bỏ lỡ khi tới Bergen

Chắc chắn bạn đã từng nghe tới cái tên Bergen, thành phố lớn thứ 2 ở Na Uy. Đây cũng là một thành phố du lịch nổi tiếng với rất nhiều hoạt động thú vị dành cho mọi thể loại du khách: từ shopping tới ăn uống sang chảnh, từ leo núi chuyên nghiệp tới đi dạo trong phố cổ, vân vân và mây mây…

Lịch trình du lịch Paris 2 ngày thumbnail

Lịch trình du lịch Paris 2 ngày

Lịch trình du lịch Paris trong vòng 2 ngày, đặc biệt thích hợp dành cho người lớn tuổi (trên 60 & 70 tuổi).

Cẩm nang du lịch Stockholm

Cẩm nang du lịch Stockholm bao gồm những thông tin cơ bản về tỉ giá ngoại tệ, di chuyển, khách sạn, những điều nên làm khi du lịch Stockholm, Thụy Điển.

Kinh nghiệm du lịch Stockholm 03 ngày

Bạn sẽ đi đâu, làm gì nếu chỉ có rất ít thời gian ở Stockholm? Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Stockholm nhanh gọn lẹ trong 03 ngày.

Về tôi

Chào bạn! Tôi là Quyên “Misa” Gjone, người Sài Gòn, hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo, Na Uy. Tôi là tác giả du ký “Châu Âu có gì lạ không em?” xuất bản năm 2019.

Download ngay!

Trở thành travel blogger