Ăn sập châu Âu

Blog du lịch của Quyên không có tham vọng trở thành… Blog ẩm thực của Quyên đâu, và chuyên mục này chủ yếu chỉ là để review những món ăn và nhà hàng ngon mà tôi đã có cơ hội được thưởng thức trên đường du hí.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị tại châu Âu!

Toàn bộ bài viết

Bucket list ẩm thực: 15 món ăn phải thử ở Amsterdam

Tôi rất thích bucket list. Và tôi đoán là rất nhiều người có cùng sở thích đó. Vậy thì đây là một bucket list ẩm thực nho nhỏ tôi tự dành cho… chính mình: Danh sách 15 món ăn phải thử ở Amsterdam. Bài viết này sẽ được cập nhật thêm thông tin chi tiết vào tháng sau, sau khi tôi… no nê trở về từ chuyến đi một vòng BeNeLux.

Belgian chocolate thumbnail

Kinh nghiệm mua chocolate Bỉ

Rất nhiều năm sau kể từ khi tôi nếm thử món chocolate Bỉ lần đầu mà bác K.N. tặng cho bố mình, cuối cùng tôi cũng thực hiện được ước mơ đặt chân tới Bỉ và dành cả thanh xuân để nếm thử chocolate.

Review nhà hàng Bouillon Chartier thumbnail

Review nhà hàng Bouillon Chartier, Paris

Nếu như nhà hàng La Gauloise được đánh giá $$$ thì Bouillon Chartier chỉ có $ mà thôi. Nhưng nhà hàng này liệu có ngon – bổ – rẻ như lời đồn?

Về tôi

Chào bạn! Tôi là Quyên “Misa” Gjone, người Sài Gòn, hiện đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Oslo, Na Uy. Tôi là tác giả du ký “Châu Âu có gì lạ không em?” xuất bản năm 2019.

Download ngay!

Trở thành travel blogger